Icon Icon Icon
Hong tian zuTexhong

Ông Hong Tian Zhu
Chủ tịch tập đoàn TEXHONG

Chúng tôi chọn Quảng Ninh là nơi đầu tư dự án vì ở đây chúng tôi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất tích cực và toàn diện của lãnh đạo tỉnh. Công tác giải phóng mặt bằng của dự án được triển khai nhanh chóng để bàn giao cho Tập đoàn thực hiện. Tất cả các điều kiện về hạ tầng kỹ thuật như điện, nước, thông tin cũng được tích cực triển khai thực hiện đảm bảo đưa hạ tầng kỹ thuật đến chân công trình và kết nối trong Khu công nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi rất thán phục về việc giải quyết thủ tục hành chính trong thời gian nhanh chóng của tỉnh Quảng Ninh. Tính từ khi chúng tôi đến trình bày ý tưởng muốn được nghiên cứu dự án đầu tư tại Quảng Ninh đến khi được nhận chứng nhận đầu tư trong vòng 50 ngày.

Về phía Tập đoàn chúng tôi đã dành thời gian trong 4 tháng để thực hiện các thủ tục đầu tư như: Công tác quy hoạch, thiết kế, tiềm lực kinh tế. Đồng thời, đơn vị đã mời những đơn vị thiết kế, thi công tốt nhất ở Việt Nam hiện nay để triển khai dự án. Trong giai đoạn 1, chúng tôi sẽ xây dựng nhà xưởng và nhà ở cho công nhân và chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành phần xây dựng trong vòng 6 tháng kể từ ngày khởi công dự án.

Với sự quan tâm, hỗ trợ của các sở, ngành, địa phương tỉnh Quảng Ninh đã giúp đỡ nhà đầu tư hoàn thiện các thủ tục về mặt pháp lý, chúng tôi hứa sẽ đưa dự án đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất và sẽ là dự án hoạt động hiệu quả nhất, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

Mr-Ray-Chew-Chuen-Weiwilmar

Ông Ray Chew Chuen Wei
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn WILMAR Việt Nam – Công ty dầu thực vật Cái Lân

Hiệu quả của chúng tôi đầu tư tại Quảng Ninh trong hơn mười năm qua là rất tốt do vị trí địa lý thuận lợi, người lao động chăm chỉ và chính quyền địa phương rất năng động đã hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp. Như vậy mà chúng tôi đã cắt giảm được nhiều chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. Sắp tới chúng tôi dự kiến sẽ mở thêm một nhà máy sản xuất bột mỳ nữa tại tỉnh Quảng Ninh

BAN XÚC TIẾN VÀ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ TỈNH QUẢNG NINH

Tầng 2, khu Liên cơ quan số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Tel: 033.3533686 - Fax: 033.3533586

Email: ipa@quangninh.gov.vn

Copyright IPA Quang Ninh © 2013